Dịch Vụ Xây Dựng

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ                   

“ Cam kết sự vững chắc cùng với bảo hành lên đến 10 năm ”

Giải pháp xây nhà phần thô hiện nay rất được khách hàng lựa chọn với mong muốn tự mua đồ hoàn thiện. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều nhà ở , Xây Dựng LACO cam kết giải pháp thi công phần thô đạt chất lượng tối đa cho công trình .

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XÂY NHÀ PHẦN THÔ TẠI XÂY DỰNG LACO:

– Bề dày kinh nghiệm xây nhà của chúng tôi là rất lớn, do đó chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho bạn.

– Vật liêu để xây nhà phần thô được Xây Dựng LACO lựa chọn là các vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay để đảm bảo chất lượng công trình.

– Giải pháp an toàn cho chất lượng công trình luôn được Xây Dựng LACO đạt ở mức tối đa.

– Với bảo hành phần khung lên đến 10 năm là minh chứng cho tâm huyết của Xây Dựng LACO dành cho bạn

————————-oOo—————————-

XÂY NHÀ TRỌN GÓI          

“ Đạt tối đa chất lượng kỹ thuật thi công theo bản vẽ thiết kế”

Nói đến thi công là nói đến chất lượng kỹ thuật thi công, đến quản lý rủi ro, đến quản lý chi phí và tiến độ công trình cùng vật liệu sử dụng xây dựng. Điều này là gần như quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn.

Những điều này đã được đội ngũ XÂY DỰNG LACO nghiên cứu tạo nên 7 Gói xây nhà phù hợp với tất cả điều kiện tài chính của bạn tiêu chuẩn hóa các kỹ thuật thi công cho từng giai đoạn xây dựng gồm tiêu chuẩn kỹ thuật thi công phần thô : Kỹ thuật trộn Mac bê tong, Mac vữa xi măng, Kỹ thuật thi công móng, kỹ thuật thi công cột dầm sàn, Kỹ thuật xây tường, Kỹ thuật lắp đặt hệ thống đường ống nước, hệ thống điện…. đạt tiêu chuẩn về thi công nhà ở của Bộ Xây Dựng.

XÂY DỰNG LACO có hàng trăm nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện như : Gạch, Sơn nước, Mastic, Đá granit,Thiết bị điện, Thiết bị vệ sinh … với thương hiệu nổi tiếng trong cả nước và thế giới đảm bảo chất lượng hoàn thiện cho công trình

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI XÂY DỰNG LACO

-XÂY DỰNG LACO đã thiết kế và thi công hàng trăm căn nhà tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, với bề dày kinh nghiệm Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm nhất .

– Các gói xây nhà do XÂY DỰNG LACO nghiên cứu lập nên dựa trên khảo sát thị trường, nghiêm cứu rất nhiều công ty xây dựng , do đó chúng tôi đảm bảo 100% tính hợp lý, giải pháp và chủng loại vật liệu tuyệt đối minh bạch rõ ràng nhất , giúp bạn có cách làm việc cởi mở hơn với chúng tôi.

-Là giải pháp Xây Nhà Trọn Gói, Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế và xin phép xây dựng cho bạn nếu nhà bạn thuộc khu vực Tp.HCM vì tôi hiểu rằng thủ tục pháp lý luôn khiến bạn đau đầu nhức óc.

– Đội ngũ thiết kế và thi công của Xây Dựng LACO là những Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư , đội trưởng và công nhân giàu kinh nghiệm xây nhà và xử lý các tình huống phức tạp trong lúc thi công giúp bạn luôn vững tin và thoải mái khi cộng tác với nhau.

-Một các chân tình, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của bạn khi xây nhà, và luôn xây dựng để đáp ứng yêu cầu đó .

XÂY DỰNG LACO đã thi công mới hàng trăm căn nhà gồm nhà phố và biệt thư khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Qua đó, chúng tôi hiểu rõ sự khắc khe và kỳ vọng của Khách hàng của mình và XÂY DỰNG LACO rất vui đã đáp ứng tốt điều đó.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.
Nguyễn Đức Tú.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của bạn!
Hãy liên hệ với Xây Dựng LACO để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:
Hotline : 0909.311.244
Email : xaydunglaco@gmai.com
Website : www.xaynhaphotrongoi.com