BÍ QUYẾT XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TIẾT KIỆM HƠN 50% THỜI GIAN CHO BẠN

Chào Bạn!

♥ Bạn cần Xin Giấy Phép Xây Dựng để chuẩn bị xây dựng tổ ấm cho mình.

♥ Đang phân vân không biết làm như thế nào?

♥ Công ty nào giúp mình xin giấy phép một cách nhanh chóng, đúng thời gian quy định.

BẠN CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

tranh-mat-thoi-gian-tien-bac-vao-xin-phep-xay-dung3

80% CHỦ NHÀ MẤT NHIỀU THỜI GIAN CHO GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

⇒ Đừng để bị mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nữa

– Thị trường xây dựng hiện tại chắc cũng kiến cho bạn hoang mang khi lựa chọn công ty xin phép . Bạn cũng đã nghe nhiều đơn vị tư vấn nhưng cũng không nơi đâu làm đúng thời gian cho bạn.

Hơn 10 năm làm trong lĩnh vực chuyên Xin Giấy Phép Xây Dựng, tôi đã chứng kiến rất nhiều chủ nhà than phiền : mất tiền oan – chậm trễ – làm tới làm lui mãi không xong.

Và hơn ai hết, tôi hiểu cái cảm giác ĐAU KHỔ của họ.

Điều mà, tôi không bao giờ muốn nó xảy ra với bạn

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

HÔM NAY TÔI CHIA SẺ BÍ KIẾP NÀY CHO BẠN

Những kinh nghiệm tôi đã đúc kết thành bí quyết.

Bạn không phải tốn hơn 10 năm như tôi

Tôi: Nguyễn Đức Tú-CEO-Chuyên Gia Xin Giấy Phép Xây Dựng

nguyen-duc-tu-chuyen-gia-xin-phep-xay-dung

BẠN MUỐN XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG MỘT CÁCH NHANH

CHÓNG BẠN PHẢI BIẾT NHỮNG THÔNG TIN

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG Ở ĐÂU ĐÚNG QUY ĐỊNH?

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG GỒM NHỮNG GÌ ?

xin-giay-phep-xay-dung8

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG MẤY BAO NHIÊU NGÀY?

xin-giay-phep-xay-dung9

Xay-dung-laco-ve-giay-phep-xay-dung

Nhân Viên Xây Dựng LACO đang vẽ giấy phép xây dựng

Xay-dung-laco-ve-giay-phep-xay-dung1

Bản vẽ Xin Giấy Phép Xây Dựng hoàn chỉnh

Chuan-bi-ho-so-xin-giay-phep-xay-dung

Chuẩn bị hồ sơ Xin Giấy Phép Xây Dựng

xin-phep-xay-dung-o-dau

Giấy phép Xây Dựng được quận cấp

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

HÃY NGHE KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG
CỦA CÔNG TY LACO

xin-giay-phep-xay-dung10

14 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Câu hỏi 1.Có một a hỏi bây giờ a muốn xin phép xây dựng và xây dựng ngay trong tuần được không? Vì anh phải thuê nhà mất nhiều tiền lắm!
Trả Lời: – Dạ thưa anh, theo quy định là 21 ngày làm việc tính cả ngày nghỉ, trường hợp sớm hơn do sếp ký sớm thì cũng phải 15- 17 ngày rồi ạ. Do bản vẽ phải được kiểm tra quy hoạch, lộ giới, trình qua giao thông rồi mới ký được. Chào anh.

Câu hỏi 2.a cho em hỏi khu đất em thuê thuộc khu dự án quy hoạch 1 trệt 3 lầu bây giờ em xin phép xây dựng làm Gara ôtô được ko ạ?
Trả Lời: – chào chị, theo quy định phê duyêt mẫu nhà của sở xây dựng dành riêng cho khu dự án đó thì chỉ có quyền điều chỉnh GPXD theo thiết kế nhưng vẫn phải đảm bảo số tầng, khoảng lùi và chiều cao cho phép nên ko cấp được. Trường hợp của chị, chị có thể làm tạm được nhưng phải đóng phạt theo quy định. Những quán cafe bên cạnh trong khu dự án cũng như chị. Chào chị.

Câu hỏi 3. Nhà của a định xây 1 trệt 1 lầu nhưng anh định xin phép 4 tấm luôn để 5- 10 năm sau có tiền anh xây tiếp được ko em?
Trả Lời: – Chào anh, theo quy định GPXD chỉ có hiệu lực trong vòng 1 năm nếu gần hết hạn mình có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Trường hợp của anh thì ko được. A nên xin 1 trệt 1 lầu mái BTCT và hoàn công luôn vì sau này anh muốn lên lầu nữa thì chỉ cần làm giấy phép cải tạo sửa chữa và làm kiểm định móng lại là được. Chào anh.

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ

Câu hỏi 4. Nhà anh có thuê công ty đo đạc làm GPXD rồi nhưng anh thấy mặt tiền thiết kế xấu quá nhưng bên thầu người ta nói xin phép sao phải làm y như vậy ko sẽ bị phạt và hoàn công ko dc có đúng vậy ko em?
Trả Lời:- Đúng rồi đó anh, bản vẽ xin phép như thế nào thì phải xây y như vậy ko là sai phép. Còn bên trong nhà có thể thay đổi tùy ý. Nếu muốn thay đổi thiết kế mặt tiền thì anh có thể làm bản vẽ thay đổi thiết kế khác và nộp xin phép điều chỉnh lại. Nhưng phần thay đổi không được làm trước khi xin phép. Chào anh.

Câu hỏi 5. Nhà anh 200m2 anh muốn xây nhà hết có được không?
Trả Lời:- chào anh, theo quy định thì nhà từ 50m trở xuống được xây hết 100% DT còn lại phải tính theo mật độ xây dựng. Trường hợp nhà anh được xây 160m2 còn lại làm sân có thể trước nhà hoặc sau nhà. Còn giếng trời giữa nhà có làm hay ko cũng tính vào diện tích xây dựng hết. Chào anh.

Câu hỏi 6. Nhà chị đất ngang 9m chị định xây 2 căn nhà chừa ở giữa đường đi 1m có được ko?
Trả Lời:– Theo quy định thì 2 nhà trên một miếng đất nhà xây sau phải đảm bảo mặt tiền 4.5m và khoảng cách giữa 2 nhà phải 2m trở lên. Trường hợp nhà chị ko được chị chỉ làm 2 nhà nhưng dính nhau. Và chừa đường đi 1m bên hông nhà được thôi. Chào chị

Câu hỏi 7. Nhà anh xin phép đúc BTCT thật nhưng lại đúc giả có sai phép ko?
Trả Lời:– Trường hợp đúc giả hay đúc thật đó là giải pháp kết cấu nên ko sai phép. Sai phép khi thay đổi từ kết cấu sàn bê tông qua sàn gỗ, hay từ mái ton qua mái BTCT hay ngược lại.

Câu hỏi 8. Nhà anh xây muốn chừa lại 0.5m để mở hết cửa sổ ra cho thoáng có được ko?
Trả Lời:- Theo quy định muốn mở cửa sổ thì phải cách ranh đất nhà bên cạnh tối thiểu 2m trở lên. Trường hợp trổ cửa này áp dụng luôn cho mặt tiền nhà xây sát đất nhà bên cạnh luôn.

Câu hỏi 9. Nhà chị xin phép móng đơn và hầm WC nằm khác xin phép. Chị muốn làm móng băng cho chắc chắn có sai phép ko.
Trả Lời:- Chị cứ chọn phương án nào tốt nhất cho nhà mình. Bản vẽ xin phép ko yêu cầu chị phải làm đúng như vậy nên chị yên tâm.

Câu hỏi 10. Nhà chị xây dựng có giấy phép trước khi xáy nhà thầu hứa sẽ làm hoàn công cho chị nhưng khi xong nhà lại chốn mất ko làm hoàn công cho chị vậy nhà chị có vấn đề gì ko?
Trả Lời:- Chị hãy xem lại xem nhà chị có xây đúng phép hay ko? Nếu ko rành chị có thể nhờ những người biết về xây dựng kiểm tra dùm chị. Nếu đúng phép thì chị hoàn công bình thường. Còn sai phép theo quy định phải xử phạt, tháo dỡ lại đúng bản xin phép lúc đó mới hoàn công được.

Câu hỏi 11. Nhà chị xin phép xây dựng 50 m2 nhà. Trong bản xin phép thì vẽ nhà chị sát nhà bên cạnh nhưng khi xây chị lại chừa ra 1m và xây đúng diện tích trong giấy phép sao đi hoàn công người ta bảo là sai phép.
Trả Lời:– nhà chị là sai phép ạ. Vì chị đã tự ý di chuyển vị trí xây dựng. Nếu nhà thầu nắm được quy định xin phép thì sẽ nhắc chị đi làm điều chỉnh giấy phép theo vị trí mới. Còn đây xây xong rồi ko giải quyết được.

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

 

Câu hỏi 12. Sổ đỏ của anh vay ngân hàng có xin phép xây dựng được ko?
Trả Lời: – Nhà anh vẫn được xin phép xây dựng bình thường. Nhưng anh phải liên hệ ngân hàng để họ sao y cho anh 1 bản sao sổ đỏ là được.

Câu hỏi 13. Em vẽ xin phép xây nhà trọ cho anh được ko? Và hoàn công đc ko?
Trả Lời:– Nhà anh vẫn vẽ xin phép như nhà ở bình thường vì xin nhà trọ nhiều thủ tục phức tạp ko cần thiết. Anh xây đúng như trong giấy phép thì hoàn công bình thường.

Câu hỏi 14. Chị định xây nhà mặt lồi mặt thụt mà ngta nói sai phép là sao hả em?
Trả Lời: – Nhà chị sai phép là đúng vì trường hợp nhà chị là ban công ra phần lộ giới nên không được xây thành phòng. Lộ giới 6m-12m ban công 0.9m, hơn 12m ban công 1.2m, hơn 16m ban công 1.4m.

Nếu cần tư vấn gì thêm, đừng ngần ngại gọi cho mình theo số phone: 0909.311.244 (Mr Tú ). Mình sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí.

Facebook: https://www.facebook.com/xingiayphepxaydunglaco/

Youtupe: https://www.youtube.com/xaydungtrongoilaco

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Xây Dưng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian
Nguyễn Đức Tú