GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN ĐỨC TÚ VÀ THƯƠNG HIỆU LACO

Thân chào các bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc những dòng chia sẻ về cuộc đời của tôi cùng những thăng trầm trong sự nghiệp dẫn tới sự ra đời của thương hiệu LACO, công ty xây dựng LACO như ngày hôm nay.

Chúng ta biết rằng, trong cuộc sống này, phải có cái gọi là DUYÊN thì những con người xa lạ mới có thể gặp nhau, nói chuyện và làm bạn với nhau. Thật vậy, khi bạn biết đến Xây dựng Laco và dọc được bài chia sẻ của Tú trên trang Web này có nghĩa là chúng ta đã có duyên. Tất nhiên cái duyên này cũng không phải ngẫu nhiên mà có. Vậy nên, mình lại càng trân trọng cái duyên này đối với các bạn – những người đồng hành cùng với Tú và LACO trong thời gian qua.

Chàng Kỹ sư trẻ mang tên Nguyễn Đức Tú

Có lẽ tôi sẽ không có nhiều điều muốn sẻ chia và niềm hạnh phúc của ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp được bạn – những khách hàng thân thiết của tôi.

Tên tôi là Nguyễn Đức Tú sinh năm 1987, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Đơn Dương , 1 huyện nằm ở phía đông nam Đà Lạt, một vùng đất chuyên trồng rau của thành phố mộng mơ. Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM, hiện là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO với thương hiệu trên thị trường là LACO.

Tôi được may mắn vì khi mới bước chân vào trường đại học, tôi đã được tiếp xúc với môi trường thi công thực tế khi được làm việc tại công ty xây dựng của Cậu. Sau này càng học và tìm hiểu kỹ hơn về chuyên môn ngành xây dựng cùng với những kinh nghiệm thực tế khi thi công, tôi càng nhận ra rằng mình phải làm gì để cho công trình đạt chất lượng tốt nhất, cũng từ khi ấy niềm đam mê xây thật nhiều những công trình đẹp, bền chắc đã thực sự nhen nhóm trong tôi. Tôi luôn đặt ra những câu hỏi và quyết tâm tìm câu trả lời cho nó, đồng nghiệp làm xây dựng và bạn bè cũng thừa nhận tôi đã làm rất tốt công việc cùa mình. Bên cạnh đó, tôi luôn hiểu vai trò và trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình, một người chồng luôn đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng vợ, một người cha mẫu mực của con gái, một người Kỹ Sư Xây Dựng mang lại những giá trị cho xã hội và một người làm kinh doanh chân chính.

Trong cuộc sống ai cũng muốn có một tổ ấm vững chắc và bền đẹp mãi theo thời gian, một căn nhà xinh xắn và chất lượng. Trong quá trình va chạm cuộc sống, công việc, tôi từng bước phát hiện ra nhiều vấn đề mà nhiều người đang gặp trở ngại và hoang mang khi chuẩn bị xây nhà. Hiểu được nỗi lo, sự phân vân này của mọi người, tôi cảm thấy rằng chính mình phải tìm ra giải pháp và giúp đỡ mọi người. Vì thế trong những năm qua, tôi liên tục tư vấn và đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp nhất mang lại giá trị cho mọi người, cho xã hội. Và những vấn đề đó có liên quan đến bạn không ? Tôi nghĩ chắc chắn là có.

Công ty Xây dựng Laco ra đời, giải pháp về nhà ở cho mọi nhà

Để giải quyết những khó khăn và thắc mắc kể trên, công ty Xây Dựng LACO ra đời. Đây là nơi tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế và thi công nhà ở dân dụng của những KTS và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đến với chúng tôi và đặt niềm tin tuyệt đối, đó là động lực rất lớn giúp Xây Dựng LACO phục vụ khách tốt hơn nữa.

Đến với LACO, sau khi được tư vấn một cách tận tình, tỉ mỉ bạn sau thời gian thi công hoàn thiện bạn sẽ sở hữu được một ngôi nhà không những đẹp mà còn có duyên, trong nhà không những đầy đủ ánh sáng mà còn thông thoáng khí, hợp phong thủy. Điều này chắc chắn gia chủ sống trong ngôi nhà luôn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nhu cầu chung của mọi người là thế. Song, trong những năm qua, tôi chứng kiến không ít các công trình nhà ở sau khi hoàn thành thì mau chóng xuống cấp, các nhầu thầu “bỏ chạy” giữa chừng khi đang thi công, rất nhiều người chuẩn bị xây nhà nhưng hoàn toàn không am hiểu về chuyên môn hoặc mơ hồ thường “ sập bẫy” các nhà thầu “cố tình” báo giả rẻ kèm theo điều khoảng “abc” đằng sau đó…Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra được là họ còn đang rất mơ hồ và hời hợt với chính ngôi nhà chuẩn bị xây của mình – nơi sẽ là cội nguồn của hạnh phúc, là ấm áp của tình thương.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng với những điều đó nữa vì Xây Dựng LACO sẽ tư vấn rất kỹ trước khi thi công, giúp bạn quản lý tối đa các chi phí phát sinh, và hạn chế các rủi ro trong quá trình xây dựng. Vai trò của người chủ nhà là người trung tâm của mọi vấn đề và chắc chắn bạn sẽ có một ngôi nhà như mong đợi vì đã có đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi.

Vậy nên, nếu bạn muốn có một chốn để tìm về bình yên, hạnh phúc và ấm áp của một tổ ấm, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ, mời bạn tham khảo thông tin về Xây dựng Laco trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở. Như ai đó đã từng nói: Những gì bạn làm hôm nay sẽ cho bạn kết quả ở ngày mai. Việc lựa chọn nhà thầu, kiến trúc sư và tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ giúp bạn có được NGÔI NHÀ HOÀN HẢO về kỹ thuật và chi phí theo cách bạn muốn.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của bạn!

Hãy liên hệ với Xây Dựng LACO để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:
Hotline : 0909.311.244
Email : xaydunglaco@gail.com
Website : www.xaydunglaco.vn