3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU khi làm xin giấy phép xây dựng nhà ở BẠN CẦN TRÁNH.

,3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU khi làm xin giấy phép xây dựng nhà ở BẠN CẦN TRÁNH

Khi bạn bắt đầu kế hoạch xây nhà. Thì giấy phép xây dựng là việc đầu tiên bạn cần phải làm. Giấy phép xây dựng được hiểu là một văn bản pháp lý do cơ quan chức năng cấp trước khi muốn thi công công trình xây dựng. Nên xin phép xây dựng nhà ở trở thành đều bắt buộc.

Đây là thủ tục cần thiết để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, tổ chức, hộ gia đình khi xây dựng công trình. Đồng thời giấy phép xây dựng còn tạo điều kiện để kiểm tra giám sát và xử lý các vi phạm về trật tự xây dựng.

Và có những sai lầm phải mất tiền không đáng khi thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà ở. Chúng tôi sẽ cho bạn biết được : “ Ba sai lầm mất tiền triệu khi bạn làm giấy phép xây dựng”:

Sai lầm 1: Nhờ Công ty vẽ và đóng dấu bản vẽ.

Để tiết kiệm phí. Bạn tự muốn làm xin phép xây dựng, chỉ thuê công ty vẽ và đóng dấu bản vẽ. Nhưng khi đến ngày nhận kết quả tại quận bạn lại không nhận được giấy phép xây dựng. Vì nhiều lí do như: thiếu hồ sơ cần bổ sung, điều chỉnh bản vẽ (không chỉ một lần mà nhiều lần) … làm bạn mất đi rất nhiều thời gian, công sức.

Bạn đành phải nhờ đến công ty làm dịch vụ xin phép xây dựng. Bởi vì bạn không có nhiều thời gian đi tới đi lui tại quận. Và bạn cũng không biết gặp thụ lý như thế nào để chỉnh sửa bản vẽ.

Sai lầm 2: Chọn dịch vụ xin phép xây dựng giá rẻ.

Chi phí cho dịch vụ xin phép bao gồm: thiết kế bản vẽ + mối quan hệ liên quan với những người tiếp nhận và thụ lý bản vẽ.

Chọn những công ty dịch vụ XPXD không uy tín dẫn đến chậm trễ và không giải quyết được giấy phép xây dựng làm bạn không chỉ mất thời gian mà còn mất tiền

Sai lầm 3: Phương án thiết kế sơ bộ CHƯA đúng như ý muốn.

Điều này bạn phải đưa ra phương án thiết kế đúng chuẩn, đảm bảo được các quy chuẩn của quận yêu cầu để ra giấy phép xây dựng tránh trường hợp khi có được giấy phép bạn lại thay đổi thiết kế thì phải thực hiện điều chỉnh xin giấy phép xây dựng, lúc này bạn phải tốn thêm khoản chi phí không đáng có.

Chúng tôi với sự uy tín, năng lượng, nhiệt tình. Có nhiều kinh nghiệm và quan hệ rộng rãi với các cơ quan chức năng trong việc xin phép xây dựng. Ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo các thủ tục xin phép xây dựng được thực hiện trong thời gian như cam kết, giải quyết các vấn đề thiết kế trong quá trình thực hiện hồ sơ XPXD giúp bạn có được giấy phép xây dựng với chi phí hợp lý mà không phải lo lắng.

Biết và tránh được những sai lầm trên đây. Xây Dựng LACO tin chắc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền của chính mình.

Hãy tìm hiểu thật kỹ những đơn vị xin phép cho ngôi nhà của bạn. Xây dựng LACO luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

—————————-

P/s: Đây là thông tin quan trọng. Xin hãy dành chút thời gian chia sẽ đến những người bạn đang chuẩn bị xây nhà được biết nhé.

Liên hệ khi cần bạn

Hotline: 0909.311.244 ( Mr Nguyễn Đức Tú)

Web: http:// xaydunglaco.vn , http://xaynhaphotrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *