Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Trọn Gói Tại TPHCM Có Gì Hấp Dẫn

Chào bạn thân mến

Xin giấy phép xây dựng là việc bắt buộc chúng ta phải làm trước khi khởi công xây dựng. Tuy nhiên quá trình xin giấy phép xây dựng đối với những người không có chuyên môn sẽ gặp khá nhiều khó khăn hoặc sẽ mất  khoảng thời gian cho việc này. Vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựngvới những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này sẽ giúp bạn. Tuy nhiên các bạn phải cân nhắc khi chọn dịch vụ và với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tin tưởng hơn.

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Trọn Gói Tại TPHCM Có Gì Hấp Dẫn

 Bản vẽ xin giấy phép xây dựng

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành việc xin giấy phép xây dựng theo quy trình sau:

1. Tư vấn cho khách hàng giải pháp xin giấy phép xây dựng: Khi bạn liên hệ hoặc để thông tin cho công ty, sẽ có một bạn chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn, tư vấn những thông tin nhà chủ nhà cần phải biết, những việc gì chủ nhà cần làm, còn lại là những việc một công ty dịch vụ xin phép xây dựng làm cho bạn

2. Đánh giá tình trạng hồ sơ: Khi công ty nhận sổ đỏ và quy mô xây dựng của bạn, bên công ty làm xin phép xây dựng sẽ kiểm tra quy hoạch, mật độ, quy mô xây dựng, chiều cao tầng,  quy định ra ban công bao nhiêu,… sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

3. Giúp khách hàng Lập hồ sơ Xin phép xây dựng: 

Để làm hoàn thiện hồ sơ xin phép xây dựng nhà ở,các bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng mới được lập thành 3 bộ và nộp tại UBND Quận/Huyện gồm:

1. Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu của quận do chủ sở hữu đất đứng tên

2. Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, Bản sao y CMND của chủ hộ.Ngoài ra có những trường hợp khác thì bạn phải có MỘT trong những giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy đỏ), nếu làm nhà trên nền đất trống.

– Giấy chứng nhận QSHNƠ & QSDĐƠ (Giấy hồng) hoặc Giấy chứng nhận sở hữu nhà, nếu làm nhà trên nền nhà cũ.

– Quyết định giao đất, cho thuê đất của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời do cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong Sổ địa chính mà không có tranh chấp.

– Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp (gồm: Bằng khoán điền thổ hoặc Trích lục, Trích sao bản đồ điền thổ, Bản đồ phân chiếc thửa, Chứng thư đoạn mãi đã thị thực, đăng tịch, sang tên tại Văn phòng chưởng khế, Ty điền địa, Nha trước bạ).

– Giấy tờ thừa kế nhà, đất được UBND phường xã xác nhận về thừa kế, không có tranh chấp.

– Bản án hoặc Quyết định của Tòa án nhân dân hoặc Quyết định giải quyết tranh chấp đất đai đã có hiệu lực pháp luật.

– Giấy tờ chuyển nhượng đất đai, mua bán nhà ở kèm theo quyền sử dụng đất ở được UBND Phường/Xã/Thị trấn, Quận/Huyện xác nhận không có tranh chấp.

– Các loại giấy tờ hợp lệ về nhà ở, đất ở theo Quyết định 38/2000/QĐ-UB-ĐT ngày 19-6-2000 của UBND Thành phố

3. Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty:

– Hồ sơ thiết kế gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện

4. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế xây dựng

5. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế

6. Cam kết công trình liền kề theo form mẫu được ký bởi phường bạn ở (hoặc bất cứ phường nào mà bạn cảm thấy thuận tiện cho bạn)

7. Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch.

8. Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

9. Trường hợp sổ đỏ không có tọa độ vị trí thì bạn phải làm thêm bản đồ hiện trạng bổ sung theo quy định của nhà nước

Trong tất cả giấy tờ trên thì chủ nhà chỉ cần chuẩn bị Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, Bản sao y CMND của tất cả những người đứng tên trong sổ đỏ, Cam kết công trình liền kề được ký bởi phường (form mẫu công ty sẽ cung cấp cho bạn)

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Trọn Gói Tại TPHCM Có Gì Hấp Dẫn

bản đồ hiện trạng

4. Giúp khách hàng nộp và nhận kết quả: Vấn đề nộp hồ sơ công ty sẽ hỗ trợ cho chủ nhà, để chủ nhà không mất quá nhiều thời gian trong thời gian ban đầu nhưng khi nhận kết quả thì chủ nhà phải cầm CMND lên quận để nhận kết quả xin phép xây dựng của mình.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ xin phép xây dựng:

+ Biết trước thông tin qui hoạch, lộ giới và mật độ xây dựng của ngôi nhà.

+ Được tư vấn kỹ về qui định của nhà nước về xây dựng, tránh tình trạng sai phép khi hoàn công.

+ Tư vấn thiết kế cho ngôi nhà bạn phù hợp nhất theo qui định của nhà nước.

+ Đúng thời gian qui định, không mất thời gian chỉnh sửa và ký tá bản vẽ nhiều lần. Đây là thuận lợi bật nhất mà bất kỳ chủ nhà điều mong muốn.

Với những giấy tờ trên, bạn nên nhờ một công ty để làm dịch vụ xin phép cho bạn,  bởi vì khi nộp hồ sơ thì phải có công đoạn làm việc với người tiếp nhận hồ sơ, tại đây công ty sẽ hiểu rõ phải làm gì, phải điều chỉnh cho hợp lý để hồ sơ của bạn ra đúng tiến độ, kịp thời cho việc cúng động thổ và xây nhà của bạn.

Việc đầu tiên, bạn chỉ cần thông tin và tìm đúng công ty còn dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ có người lo cho bạn. Với những kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn cứ tin và giao cho công ty chuyên làm xin phép, Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thành việc xin giấy phép xây dựng của bạn chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà pháp luật qui định.

Bạn có biết 80% chủ nhà mất rất nhiều THỜI GIAN  cho xin phép xây dựng. Bạn có muốn tiết tiết kiệm 50% thời gian và công sức hay không? Đó phụ thuộc vào CHÍNH BẠN.

+ Hãy xem thêm thông tin về dịch vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng tại http://www.xaynhaphotrongoi.com/danh-muc/giay-phep-xay-dung-6756

Bạn muốn xem thêm:

>>> Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng Gồm Những Gì?

>>> Xin giấy phép xây dựng ở đâu ?

Nếu cần tư vấn gì thêm, đừng ngần ngại gọi cho Xây Dựng LACO theo số phone: 0909.311.244 (Mr Tú). Xây Dựng LACO sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí.

Facebook: https://www.facebook.com/xaynhatrongoilaco/

Youtupe: https://www.youtube.com/channel/UCcHtJO4wbxgIXPKf_3U2EzA/videos

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.
Ks.Nguyễn Đức Tú – Chắc Bền Theo Thời Gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *