Chìa Khoá Trao Tay Của Xây Dựng LACO

CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA XÂY DỰNG LACO

Xây nhà là một việc lớn trong đời đối với tất cả mọi người. Thông thường mỗi người chỉ có một cơ hội để thực hiện việc đó. Và do đó hầu hết đều thiếu kinh nghiệm và rất lúng túng khi bắt tay vào việc. Tự xây hay chìa khóa trao tay là một câu hỏi rất nhiều người băn khoăn. Cả hai phương án này đều có những ưu nhược điểm riêng đối với từng chủ nhà. XÂY DỰNG LACO sẽ giúp bạn giải thích về chìa khóa trao tay là như thế nào?

CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA XÂY DỰNG LACO

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý. Nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay. Để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu. Và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

Đây là phương án tối ưu, tuy nhiên chỉ thực hiện được khi có đủ hai điều kiện: Chủ nhà thanh toán đúng hẹn và nhà thầu thi công đạt chất lượng cũng như tiến độ theo đúng thiết kế.

Kinh nghiệm xây nhà phố đẹp của chúng tôi được rút kết nhiều năm kinh nghiệm, để lựa chọn phương án này, chủ nhà cần lưu ý các gạch đầu dòng quan trọng sau:

-Xem xét, phê duyệt thiết kế kỹ lưỡng, tránh sửa đổi lớn trong quá trình thi công.

-Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín, thông thường nên dựa trên kinh nghiệm thực tế của họ hàng, bạn bè đã từng làm nhà. Nếu lựa chọn nhà thầu chưa được kiểm chứng, bạn nên đến xem thực tế các công trình họ đã từng thi công và trao đổi với các chủ nhà họ từng làm việc.

-Nên lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.

-Không nên lựa chọn nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung để tránh chất lượng không đảm bảo.

-Nhất thiết phải có một tư vấn giám sát độc lập hoặc một người quen có kinh nghiệm thi công để giám sát nghiệm thu các phần công việc và kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng trước khi đưa vào thi công.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.
Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.
Ks.Nguyễn Đức Tú. www.xaynhaphotrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *