5 Cách Thiết Kế Nhà Lấy Ánh Sáng Tự Nhiên

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Chào bạn.

Đời sống con người hằng ngày luôn phải gằn liền với thiên nhiên như nắng, gió, nước…bạn cứ nghĩ nếu mình thiếu đi nắng thì mình có sống khoẻ được không? Bạn có muốn ngôi nhà mình ở, sinh hoạt hàng ngày gần gũi với thiên nhiên không?

hãy để xây dựng LACO giúp bạn giải đáp những điều trên, thông qua các mẫu thiết kế mà chúng tôi tin là sẻ giúp bạn có được một sức khỏe tốt nhất khi sống trong ngôi nhà của mình.

Tạo nên màu sắc hài hòa trong cùng một không gian

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc giữa phòng khách và bếp tạo không gian mở, thông thoáng cùng với sự kết hợp của những mảng nhấn xanh từ giếng trời, cầu thang làm cho ngôi nhà không khém phần sang trong.Hơn thế nữa,Ngôi nhà vừa có cảm giác ấm cúng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhiều khoảng trống

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN
Tạo ra khoảng trống trong những không gian chính của ngôi nhà giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn, khi bạn nhìn vào cây xanh mát rượi thì bao nhiêu mệt mỏi của công việc sẽ tiêu tan, Ánh sáng tự nhiên giúp không gian của ngôi nhà được nới rộng và ấm áp hơn.

Trang trí nội thất:

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN
Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn kết hợp chặt chẽ việc tư vấn thiết kế nội thất với nhà thầu, để họ có thể chọn lựa được những vật dụng có kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn nhằm đảm bảo việc lấy ánh sáng tự nhiên từ những vị trí được thiết kế hợp lý mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ của nội thất trong ngôi nhà bạn.

Giảm tối thiểu vách ngăn ” đặc “

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay phong cách hiện đại, đơn giản luôn là lựa chọn háng đầu của không ít người. Vì vậy việc hạn chế các vách ngăn truyền thống bằng gạch xây thay vào đó là những vách ngăn hở, đó là vách lấy ánh sáng và thông gió.

Sử dụng các thiết bị năng lượng xanh

5 CÁCH THIẾT KẾ NHÀ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN
Trong cuộc sống hiện đại lĩnh vực xây dựng nhà nói riêng và trong đời sống xã hội nói chungcác thiết bị năng lương mặt trời, gần gũi với thiên nhiên được ưu tiên sử dụng nhằm mang lại cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Xây dựng LACO sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó hãy để chúng tôi đồng hành và mang lại những giá trị trường tồn cho ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Xây Dưng LACO – Vì Tổ Ấm Của Bạn.

Ks.Nguyễn Đức Tú www.xaynhaphotrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *