Gạch Ốp Lát Ảnh Hưởng Đến Giá Xây Dựng Nhà Phố Như Thế Nào?

Đơn giá xây dựng nhà phố là bao nhiêu? Thực ra thì đơn giá xây dựng tùy thuộc rất nhiều vào khối lượng xây dựng phần thô, cũng như mức đầu tư vật liệu hoàn thiện, chất lượng đồ nội thất nhà phố. Khi chúng ta lên dự toán chính xác cho từng loại cụ thể  thì lúc đó cộng tổng hết tất cả lại thì nó sẽ số tiền cần phải chi cho một ngôi nhà. Đơn giá xây dựng nhà phố có rất nhiều loại giá khác nhau nên chủ đầu tư phải tự quyết định xem mình nên đầu tư bao nhiêu tiền cho căn nhà thì lúc đó Kỹ Sư sẽ giúp bạn chọn những loại vật tư và lên dự toán phù hợp nhất cho căn nhà bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố

Việc chọn các vật tư hoàn thiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá xây dựng nhà phố. Và chiếm phần không nhỏ trong đơn giá xây dựng nhà phố đó là gạch ốp lát bởi nó quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của ngôi nhà.

Chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà mới một việc tỉ mỉ muốn đẹp cần phải có một đôi mắt nghệ thuật của chủ nhà, nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều kiến thức về gạch lót sàn thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Xây dựng LACO nhé!

GẠCH ỐP LÁT ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ NHƯ THẾ NÀO?

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – KINH NGHIỆM MUA GẠCH ỐP LÁT

-Tâm lý khi đi chọn gạch ốp lát các bạn hay tìm kiếm những mẫu mới nhưng nhiều khi nó lại không hợp thiết kế của ngôi nhà bạn.Vì sao vậy? Bạn biết không, tuỳ phong cách thiết kế của mỗi nhà từ cách phối màu sơn nội thất với màu gạch, từ các hoạ tiết trang trí với hoạ tiết gạch nền đã được KTS tính toán cẩn thận.Đôi khi việc chọn gạch không phù hợp lại làm cho ngôi nhà của bạn giảm giá trị đi nhiều.

-Thứ hai, bạn hãy chú ý tới không gian ngôi nhà của mình. Nếu ngôi nhà có diện tích nhỏ thì tránh mua loại gạch có kích thước lớn vì nó sẽ làm cho căn nhà trở nên chật chội, bí bách và ngược lại những ngôi nhà rộng lớn mà gạch quá nhỏ làm căn nhà trở nên nát, vụn . Hoặc giả ngôi nhà thiếu ánh sáng, thì nên mua gạch màu sáng, tối giản, ít họa tiết.

-Tiếp nữa là sử dụng gạch riêng cho từng phòng chức năng. Phòng khách cần sự trang trọng nên chọn những màu sáng, hoạ tiết rõ ràng,tạo điểm nhấn, thường là gạch bóng kính .Phòng ngủ lại mang tính chất riêng tư cần sự ấm áp, thân mật bạn nên chọn những tông màu sẫm, vàng, nâu gỗ vì phòng ngủ đồ đạc nhiều nên ít hoa tiết tránh trối rắm…

GẠCH ỐP LÁT ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ NHƯ THẾ NÀO?

-Phòng ăn tránh lát loại gạch có màu đậm và tương phản. Những màu nhạt thường tạo cảm giác bình yên và ăn ngon miệng. Màu vàng nâu, nâu đất nếu kết hợp thêm với bức tường màu vàng sẽ tạo nên một phòng ăn lý tưởng và tăng thêm sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

-Phòng tắm thì dùng gạch có độ nhám cao để tăng ma sát, tường phòng tắm nên chọn loại gạch bóng để dễ dàng chà rửa… Đặc biệt, nơi nhà xe bạn không nên chọn gạch quá nhám làm cảm giác dắt xe rất nặng nhọc, bám bẩn nhiều, chưa kể nhà xe hay va chạm nên làm mau mòn gạch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tốn chi phí sửa chữa lại.

– Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy việc lựa chọn gạch lót sàn trong nhà quá khó, bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm để giải quyết thì cách tốt nhất là hãy chọn một đơn vị thi công, xây nhà trọn gói để họ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Xây Dựng LACO- Vì Tổ Ấm Của Bạn.

Ks.Nguyễn Đức Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *