Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Chào bạn!

Khi nói đến biệt thự ai trong chúng ta cũng hình dung nó là một nơi rất đẹp và người ở trong những căn biệt thự đó là những người có địa vị trong xã hội.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc xây một căn biệt thự đã không còn là điều xa xỉ với người Việt.Tuy nhiên, những kiểu biệt thự ở Việt Nam hầu hết có gì đó giống nhau và chưa đa dạng.Vì vậy để thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách riêng của chủ nhà ở trong nó thì đó không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự làm việc rất là nghiêm thúc của KTS và sự góp ý của chủ nhà.Để bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một phong cách biệt thự phù hợp,mang lại cho bạn chất lượng sống tốt Xây dựng LACO xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích.

Bạn cũng biết Biệt thự là một loại nhà ở có không gian giữa trong nhà và bên ngoài tương đối hài hoà.Khuôn viên của biệt thự thường tách biệt với bên ngoài bởi cây cao và tường rào cách chắn. Trong đó có đầy đủ cây xanh,hồ bơi, non bộ…tạo không gian trong lành thoải mái cho người ở.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Biệt thự được chia thành nhiều loại và cách phân loại chủ yếu dựa vào kiến trúc xây dựng. Thường thì có các kiểu: biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự bán cổ điển….

Mỗi người có một sở thích và tính cách khác nhau, sự cảm nhận về cái đẹp cũng riêng. Nhưng nhìn chung, thiết kế biệt thự không gian trong ngôi nhà cần phải trong lành, thoáng khí nên cần biết cách đưa không khí thiên nhiên bên ngoài vào trong nhà tạo sự mát mẻ thoải mái.Bên cạnh đó cần tránh mở cửa hướng gió độc.Biệt thự ngày nay yếu tố ánh sáng tự nhiên cũng được đánh giá khá cao. Với những bản thiết kế chuẩn ánh sánh hay gió trời được tận dụng một cách tối đa, hạn chế việc sử dụng những nguồn năng lượng không tái tạo.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP
Điều quan trọng nhất làcần đưa phong thuỷ vào thiết kế nhà ở. Phong thuỷ là gì?theo sách cổ TQ nó là nguồn năng lượng từ trường đi vào trong căn nhà nó ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh, sức khoẻ của mọi người trong nhà nên cần thận trọng.

Cần xác vị trí Toạ – Hướng của căn nhà và bố trí các khu chức năng theo đúng phong thuỷ, các hướng vượng, suy để KTS có giải pháp thiết kế hợp lý. Chúc gia đình bạn sẽ mại đầm ấm và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang có như cầu thiết kế biệt thự và xây dựng một biệt thự đẹp thì Xây dựng LACO sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Ngay khi cần hãy truy cập website http://xaynhaphotrongoi.com hoặc gọi Hotline: 0909 311244 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.
Ks.Nguyễn Đức Tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *