Những Lưu Ý Về Phong Thuỷ Xung Quanh Ngôi Nhà Bạn

NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY XUNG QUANH NGÔI NHÀ BẠN

Một căn nhà xây lên hài hoà được xem là hợp phong thủy. Môi trường xung quanh nhà chúng ta rất quan trọng. Nó tác động trực tiếp lên sức khoẻ, tài vận của mọi người trong nhà. Vì vậy vị trí toạ lạc của căn nhà rất là quan trọng. Nó phụ thuộc vào địa hình, khí hậu, hướng nhà, các công trình xung quanh nhà…..

NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY XUNG QUANH NGÔI NHÀ BẠN

Để căn nhà vừa đẹp mà còn hài hoà với môi trường xung quanh và phù hợp phong thủy cho ngôi nhà, cần tạo môi trường xung quanh hài hòa với nhà ở.

Xây Dựng LACO chia sẽ những lưu ý:

-Nhà ở tốt nhất nên có sân trước chiều sâu khoang bằng 1/3 chiều dài căn nhà. Sân trước được gọi là “minh đường” của căn nhà. Nó là khoảng không gian mà khí tốt chuyển tiếp. Trước khi vào trong nhà chúng ta. Bạn có thể trồng cây trước nhà nhưng tránh những cây to che khuất nhà. Nó chắn khí không tốt cho nhà.

-Ngôi nhà tốt nhất là ngôi nhà thiết kế cân đối giữa hai bên. Đằng sau nhà nên cao hơn đằng trước tạo cho ngôi nhà thế đứng vững chắc.

-Cửa chính mặt tiền nhà nên cao và to hơn cửa cổng và các cửa còn lại trong nhà. Với mục đích nhà nạp khí dễ dàng.

– Tránh xây nhà gần sát các con sông lớn vì nước lớn chày nhanh. Khí chuyển nhanh không tốt cho nhà.Ngược lại các con sông nhỏ, kênh rạch cách khoảng 30m. Những vị trí này rất tốt vì nhà lấy được khí trong và hơi nước từ dòng sông.

-Không nên xây nhà sát hoặc xen giữa các tòa nhà cao tầng sử dụng nhiều chất liệu kính, gương phản quang dễ khiến những người sống trong nhà cảm thấy khó chịu, bất an.
-Cửa chính của ngôi nhà không nên đặt đối diện hành lang dài thẳng hay cửa sổ, điều này sẽ khiến luồng khí xấu chạy thẳng vào trung tâm căn nhà.

-Không nên xây nhà gần đường hầm, đường sắt, bởi những ngôi nhà ở vị trí như vậy sẽ khiến tinh thần của người sống trong nhà luôn căng thẳng, mệt mỏi.

Phong thủy cũng rất quan trọng hướng.

-Nên chọn hướng tốt khi xây nhà, tránh hướng chính của ngôi nhà nhìn xuống vực, nhìn ra cảnh quan xấu, dữ tợn hay cảnh đổ nát hoang tàn… —Bởi như vậy sẽ khiến người trong nhà dễ bị đau ốm.

-Khi xây nhà cũng nên tránh xây nhà hướng vào các góc đường, góc đình chùa, ngã tư ngã ba đường chiếu thẳng vào nhà khiến gia đình làm ăn khó khăn, lụi bại…

-Hãy tạo cảnh quan xanh tốt, các hướng xấu thì xây tường hoặc trồng cây cao che lại hoặc làm hồ nước, thác nước để làm giảm cái xấu.Nên trồng nhiều cây xanh để tạo bầu khí trong lành cho nơi bạn ở.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc.
Ks.Nguyễn Đức Tú – www.xaynhaphotrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *