Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Chào bạn thân mến

Bạn biết không? 95% những ngôi nhà dân TỰ XÂY mà không được tư vấn bởi kiến trúc sư đều không đạt tiêu chuẩn để ở, không gian không hợp lý. Chúng tôi hiểu bạn muốn tự xây để thể hiện tâm huyết của mình đối với ngôi nhà mình, nhưng kết quả thì thường đi ngược lại do có quá nhiều thứ bạn không thể lường trước được do chưa nhiều kinh nghiêm trong việc xây dựng.

Chúng tôi thành thực khuyên bạn nên tham khảo người có chuyên môn để giúp bạn trong việc xây dựng một ngôi nhà mới, để từ đó câu hỏi Có nên xây nhà trọn gói sẽ có lời giải đáp thích đáng.

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian

Quá trình xây nhà là quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vì bạn dành thời gian để đi mua vật tư, từng viên gạch, từng bao xi măng cho nhà thầu nhân công của bạn thì Công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều khi bạn giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng nhà trọn gói, chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí cho cả hai bên.

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tạo nên những ngôi nhà bền đẹp

  • Nếu điện nhà bạn bị hư thì bạn sẽ tìm thợ sửa điện hay tìm thợ sửa ống nước? 100% số người được hỏi câu này đều trả lời là thợ sửa điện.
  • Vậy, bạn muốn có được ngôi nhà đẹp và không gian hợp lý, khoa học, giúp bạn tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình thì người bạn nên tìm lời khuyên từ chuyên gia và không ai khác là kiến trúc sư – người KIẾN TẠO ra ngôi nhà của bạn.
  • Và gợi ý cho bạn là việc có nên xây nhà trọn gói hay không sẽ được kỹ sư Nguyễn Đức Tú từ Công Ty Xây Dựng LACO sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ. Không ai hiểu rõ ngôi nhà bạn giúp bạn thực hiện tốt nhất ước mơ của mình về NGÔI NHÀ TỔ ẤM tốt hơn Kiến Trúc Sư. Bạn là nhân tố chính trong ngôi nhà của mình, nhưng người tạo ra điều đó hãy để chúng tôi.

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu

Vì bạn nghĩ TRỌN GÓI  là giá sẽ cao, nhưng ngược lại khi sử dụng dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI chúng tôi đã tính giảm đi một số chi phí đáng kể giúp bạn tiết kiệm từ 3-5% tổng giá trị công trình hàng vài tỷ đồng, bạn thấy có tuyệt vời không? Bằng kinh nghiệm và sự thân thiện của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện ước về NGÔI NHÀ TỔ ẤM của bạn một cách tốt nhất có thể.

Đây là hình thức khoán giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian, công sức, với những nhà thầu uy tín thì chất lượng công trình được đảm bảo. Tiết kiệm thêm cả tiền bạc nữa, bởi nếu tự làm nhà cô, bác, anh, chị phải lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát…không còn thời gian, sức lực để phát triển việc kiếm tiền, trong khi bạn chọn gói Xây Nhà Trọn Gói, chủ nhà vẫn có thời gian để làm việc của mình, hàng tháng tiền vẫn về đều đều.

Bởi vậy, hình thức khoán xây nhà trọn gói phù hợp với những khách hàng không có thời gian và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng.

Đến đây câu hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không đã có lời đáp. Vâng câu trả lời là nên và có. Vì xây nhà trọn gói hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay trong việc xây dựng tổ ấm mới

.Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?

Khi xây nhà trọn khách hàng cần lưu ý:

1. Về thiết kế: Thiết kế chuẩn từ kiến trúc, đến thiết kế kết cấu, điện nước, điều hòa phải thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây…đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát của hãng nào, kích thước ra sao, loại mấy…có như vậy thì việc xây dựng và kiểm soát chất lượng (theo thiết kế) mới đem lại kết quả tốt nhất.

2. Chọn nhà thầu uy tín: xem các công trình tương tự họ đã thi công, mắt thấy tai nghe là ổn nhất, tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền của họ ra làm sao.

3. Hợp đồng: tốt nhất là có dự toán thi công (báo giá) chi tiết các công việc, làm đâu tính đó. Các công việc phát sinh thì phải thỏa thuận, có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm. Hợp đồng ngoài báo giá, còn có tiến độ, cam kết chất lượng (yêu cầu kỹ thuật thi công), chi tiết vật tư sử dụng tại công trình và chế độ bảo hành, bảo trì nữa.

4. Thuê giám sát có chuyên môn, kinh nghiệm: Cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Một người giám sát kinh nghiệm đảm bảo nhà thầu thi công đúng, kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có) và kịp thời có biện pháp xử lý những sự cố hoặc những thay đổi có thể xảy ra tại công trình.

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Không?xây nhà trọn gói sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích

LỜI KHUYÊN:

Nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích không ngờ tới được.

  • Khi chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà, vì vậy bạn vẫn đảm bảo được công việc tại cơ quan, có thời gian cho gia đình mà vẫn có ngôi nhà đẹp như mong muốn.
  • Khi chọn công ty xây nhà trọn gói thì đã có giám sát công trình, đảm bảo tuy bạn không có mặt tại công trình nhưng vẫn cập nhật được tiến độ ngôi nhà mình làm tới đâu.
  • Tuy bạn đã giao cho nhà thầu toàn bộ nhưng bạn vẫn có thể cùng nhà thầu lựa chọn những vật tư hoàn thiện như ý muốn của bạn, đồng thời có được những tư vấn nhiệt tình từ nhà thầu là những người có chuyên môn kỹ thuật để lựa chọn vật tư phù hợp với ngôi nhà, mang lại cho ngôi nhà cảm giác thoải mái, không gian sống rộng rãi và cảm thấy thật sự hài lòng.
  • Và đặc biệt, khi bạn lựa chọn xây nhà trọn gói đảm bảo sẽ không có vấn đề phát sinh xảy ra.

Công ty xây nhà trọn gói đã tính toán cụ thể, chi tiết cho bạn từ trước khi bắt đầu thi công, và chắc chắn nếu xây nhà trọn gói bạn sẽ có lợi hơn nhiều so với thi công từng phần.

Vô vàn những lợi ích mà bạn dễ dàng nhận thấy được có nên xây nhà trọn hay không? Bên cạnh đó bạn cần phải chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Vì đây là nơi bạn đặt trọn niềm tin cho ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/xaynhatrongoilaco/

Youtupe: https://www.youtube.com/channel/UCcHtJO4wbxgIXPKf_3U2EzA/videos

Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại http://xaydunglaco.vn/xay-nha-tron-goi/

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Perfect Life From Dream Space

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *