Xây Nhà 2 Tầng Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Xây Nhà 2 Tầng Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Chào bạn!

Với quỹ đất chật hẹp như ở TP.HCM những nhà phố phổ biến khoảng 40-50m2. Để sinh hoạt được thoải mái thì ít nhất căn nhà cũng phải có 2 tầng. Tầng trệt là nơi để xe, phòng khách, bếp, vệ sinh. Và tầng trên là nơi dành cho những phòng ngủ.Vậy để xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Nếu TPHCM thì giá XD phần thô rơi vào khoảng 3tr/m2.chưa tính phần móng, vì nền đất mỗi nơi 1 khác, nếu chỗ bạn phải ép cọc bê tông thì cũng thêm khá đấy (khoảng 300-400 cho 1m dài- cọc bê tông). Giá 3tr ở trên là xây dựng xong toàn bộ khung nhà, xây tô.và bao gồm cả công thợ hoàn thiện sau này như gắn thiết bị điện nước, lót gạch men. Còn phần gỗ, cửa, cầu thang, cửa ….thì chủ nhà tự mua nhưng mà sau này có hư hỏng bảo hành khó khăn bởi bạn không biết kêu người ta ở đâu, bạn nên tham khảo giá và giao luôn cho nhà thầu thi công bởi sau này có bất cứ chuyện gì bạn chỉ cần kêu họ là xong.

XÂY NHÀ 2 TẦNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Phần hoàn thiện nhà giá khoảng 5.000.000đ/m2 ( Nhà tương đối đẹp, vật liệu hoàn thiện tầm trung), còn cao cấp hơn thì sẽ có các mức giá khác nhau do chủ nhà lựa chọn.Lưu ý với bạn là có nhiều nhà xây chỉ với mức giá khoảng 4.000.000đ/m2 nhưng chất lượng nhà chỉ như nhà cấp 4 thôi và tất nhiên không thể nói là đẹp được.

Để trả lời chính xác xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khách nữa. Để ngôi nhà được đẹp và hợp với chi phí bạn đầu tư thì bạn đừng ngần ngại hãy tìm đến những nhà thầu xây dựng mà bạn tin tưởng để họ tư vấn cặn kẽ và bốc cho bạn một dự toán chính xác, tất nhiên là bạn không phải tốn một khoản phí nào hết. Bạn không nên nghe theo những thầu tay ngang không có trình độ bởi vì họ chỉ là những người thợ lâu năm tự lên không có rành về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Bạn đừng để xong rồi mời biết thì đã quá muộn.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Ks.Nguyễn Đức Tú www.xaynhaphotrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *